.

Social Icons

.

CONTAINER VĂN PHÒNG


MUA BAN CHO THUE CONTAINER VAN PHÒNG 10 FEETMUA BAN CHO THUE CONTAINER VAN PHONG 20  0907820748FEETMUA BAN CHO THUE CONTAINER VAN PHONG 20 FEET TOILET 0907820748MUA BAN CHO THUE CONTAINER VAN PHONG 40 FEET 0907820748MUA BAN CHO THUE CONTAINER VAN PHONG 40 FEET TOILET 0907820748

Công ty chúng tôi chuyên mua bán cho thuê container văn phòng, văn phòng toilet giá rẻ. Container văn phòng được tái chế từ vỏ container kho cũ, được vệ sinh sạch sẽ, sửa chữa, giám định,... được đưa vào thiết kế theo đúng quy trình kỹ thuật, với đội ngũ công nhân viên kỹ thuật lành nghề, được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực container. Chúng tôi cung ứng các loại container văn phòng đầy đủ chủng loại, kích thước từ 10 đến 40 feet. Container văn phòng được thiết kế với hệ thống cách âm, cách điện, cách nhiệt, hệ thống điện nước, máy lạnh, quạt hút,... hết sức hiện đại, với kết cấu vững chắc, bài trí trang nhã, tinh tế chắc chắn sẽ mang lại sự thoải mái cho Quý khách hàng trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, chúng tôi còn bố trí nhà vệ sinh bên trong nếu Quý khách hàng có yêu cầu, nhà vệ sinh có đầy đủ bồn cầu, bồn xả, vòi sen, gương soi, bồn rửa, giá treo,... nhằm mang lại tối đa giá tri sử dụng cho Quý khách.
Container văn phòng của chúng tôi được đánh giá là giải pháp hoàn hảo cho các Công ty, đơn vị xây dựng trong việc giải quyết vấn đề về văn phòng làm việc, nhà ở lưu động, container làm toilet cho công nhân viên tại các công trình. Bởi tính đặc thù của nó, là sự gọn nhẹ, tiện lợi, cơ động, dễ dàng dịch chuyển, giá thành rẻ và đặc biệt hạn chế tới mức thấp nhất những sự tác động không đáng có vào môi trường sống so với các kiểu xây dựng bê tông cốt thép truyền thống. Sản phẩm container văn phòng do chúng tôi thiết kế có độ bền, độ vững chắc cao, có khả năng chống chịu mọi sự tác động của môi trường sống, đặc biệt là môi trường thời tiết như ở nước ta. 
Từ lâu, container văn phòng của chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các Công ty, đơn vị trên khắp cả nước bởi chất lượng sản phẩm rất tốt, phong cách làm việc chuyên nghiệp, chế độ trước và sau bán hàng luôn được chú trọng. Công ty chúng tôi cam kết mang lại các giá trị sản phẩm hoàn hảo nhất, cùng với giá thành dịch vụ rẻ nhất.
 

Liên Hệ

Depot Container Miền Nam:

8/56 Mỹ Phước - Tân Vạn, Bình Thuận 1, Thuận Giao, Thuận An,Bình Dương

Tổng Số Lượt Xem Trang

Phòng Kinh Doanh

Mr. Thế: 0907.820.748
Email: the.lh1005@gmail.com
Skype: toloveumore37
Yahoo: dichvucontainers
 
Blogger Templates