Container Văn Phòng 20 Feet Có Toilet Về Giáo Xứ Long Hương, Vũng Tàu

Ngày 25/04/2017, chúng tôi đã bàn giao hoàn tất container văn phòng 20 feet có toilet tại Vũng Tàu, gần ngay giáo xứ Long Hương.
Container Văn Phòng 20 Feet Có Toilet Về Giáo Xứ Long Hương, Vũng Tàu

Khách hàng của chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất gạch không nung, đây là loại gạch tự định hình dựa trên các chỉ số cơ học như độ nén, uốn, độ hút nước,...mà không cần phải sử dụng nhiệt. Hiện đang vào mùa xây dựng cao điểm, do vậy họ cần đầu tư thêm nhà xưởng để sản xuất, dẫn đến việc phát sinh nhu cầu mua container văn phòng để sử dụng. Với đặc thù là khu xưởng mới còn khá sơn sài về vật chất và các thiết bị phụ trợ cho công việc, sinh hoạt tại đây, khách hàng yêu cầu văn phòng container đòi hỏi phải đảm bảo các yếu tố về điện chiếu sáng, hệ thống làm mát, hệ thống thông gió, đặc biệt có khả năng cách âm với môi trường thi công ồn ào bên ngoài, ngoài ra còn phải có phòng toilet để sử dụng cho công nhân viên, ban đầu khách hàng cân nhắc giữa container nhà vệ sinh đặt ở ngoài hay sử dụng văn phòng có toilet bên trong. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí và diện tích, khách hàng của chúng tôi đã quyết định sử dụng toilet ở bên trong.
Mặc dù thời tiết có nhiều diễn biến bất thường trong thời gian qua khi khu vực phía Nam liên tục có mưa lớn kéo dài, tuy nhiên để đáp ứng tốt tiến độ như đã cam kết với khách hàng trước đó, vncontainers đã thực sự nỗ lực để lên kế hoạch cho công việc cũng như bố trí lực lượng tăng ca, tăng kíp. Nhờ hệ thống nhà xưởng vững chãi, rộng lớn, lực lượng nhân công đông đảo và giàu kỹ thuật, chúng tôi đã hoàn thành đúng tiến độ đơn hàng và quá trình giao nhận, lắp đặt sau đó cũng suôn sẻ bởi đội ngũ vận chuyển của chúng tôi đã quá quen thuộc với những lộ trình trên địa bàn Bà Rịa Vũng Tàu.
Nếu bạn muốn có một vân phòng như thế, hay container khô hàng bền vững thì còn chần chừ gì nữa, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi. Nếu bạn có những thắc mắc cần giải đáp, hay có những ý tưởng cần sự góp ý, tư vấn, thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi, sự hài lòng và thành công của bạn chính là niềm vinh hạnh của vncontainers.

Bài Đăng Mới Nhất