CONTAINER KHO

1. CONTAINER KHO 10 FEET


2. CONTAINER KHO 20 FEET


3. CONTAINER KHO 40 FEET

4. CONTAINER KHO 40 FEET CAOCông ty chúng tôi chuyên mua bán, cho thuê các loại container kho (container khô, container rỗng) đầy đủ chủng loại, kích thước, chất lượng vỏ còn 80% đủ tiêu chuẩn đóng và vận chuyển hàng hóa, chúng tôi nhận kiểm định, sửa chữa, thiết kế và vận chuyển tất cả các loại container, với đội ngũ kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản và trang thiết bị máy móc hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
Vncontainer chuyên mua bán container kho dùng cho mục đích đóng và chở hàng hóa thô, hàng nông sản, lâm sản, các máy móc thiết bị công nghiệp, hàng hóa nặng,... Với vỏ container được thiết kế vững chắc đã được chúng tôi kiểm định đủ tiêu chuẩn trong vận chuyển nội địa và quốc tế. Sản phẩm container kho của chúng tôi đã góp một phần nhỏ trong việc phát triển chuỗi cung ứng hàng hóa của Việt Nam, đồng thời góp phần đẩy mạnh sự phát triển của ngành vận tải logicstic trong nước. Chúng tôi có đầy đủ các loại container với kích thước tiêu chuẩn từ 10 đến 45 feet, phục vụ cho mọi nhu cầu của Quý khách hàng
Container của chúng tôi được nhập trực tiếp từ các hãng tàu, không thông qua trung gian, do vậy giá container luôn rẻ hơn rât nhiều so với các đơn vị khác. Là đơn vị lâu năm trên thị trường container, công ty chúng tôi đã nhận được sự tin cậy tuyệt đối và là sự lựa chọn thường xuyên của các công ty, các nhà thầu lớn trong cả nước.
Chúng tôi luôn cam kết mang lại dịch vụ container tốt nhất, với giá thuê container làm kho rẻ nhất, chất lượng nhất cho quý khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có bất kỳ nhu cầu về contanier.
Hotline: 0907820748
MUA BÁN CHO THUÊ CONTAINER KHO, MUA BÁN CONTAINER KHO, CHO THUÊ CONTAINER KHO, CONTAINER VĂN PHÒNG, CONTAINER VĂN PHÒNG TOILET, DỊCH VỤ CONTAINER, CONTAINER GIÁ RẺ

Bài Đăng Mới Nhất