BÁN CONTAINER VĂN PHÒNG 20'

BÁN CONTAINER VĂN PHÒNG 20'
Container văn phòng 20 feet thiết kế theo yêu cầu
BÁN CONTAINER VĂN PHÒNG 20'
Container văn phòng 20 feet với đầy đủ nội thất đi kèm

QUI CÁCH LẮP ĐẶT
CONTAINER VĂN PHÒNG 
20 FEET
CONTAINER
SÀN
TƯỜNG & TRẦN
-    Sử dụng container bằng thép theo tiêu chuẩn ISO, đã qua sử dụng chất lượng  80%, xử lý kỹ thuật tốt để làm văn phòng, nhà ở. Bên trong được gia cường khung sắt.
-    Vách và trần: Cách nhiệt bằng xốp cứng dày 3cm, mặt trong lắp ván MDF tráng fomica.
-    Sàn nguyên thủy của container bên trên trải simili.
CỬA ĐI & CỬA SỔ
-    02 (Hai) cửa sổ nhôm trượt kính (R1m x C0.8m) khung nhôm sơn tĩnh điện, lắp đặt 02 (hai) bộ rèm sáo, có khung sắt bảo vệ  bên ngoài, bên trên có mái che.
-    01 (Một) cửa Panel sắt (R0.8m x C2m) nửa trên lắp kính gắn ổ khóa có tay gạt.
HỆ THỐNG ĐIỆN
-    Toàn bộ dây dẫn điện Cadivi luồn trong ruột gà đi âm bên trong vách.
-    02 (hai) bộ đèn đôi 1.2m, 03 (ba) ổ cắm điện đôi, 01 (một) ổ cắm điện thoại.
-    01 (một) công tắc đèn , 01 (một) CB máy lạnh, 02 (hai) công tắc quạt hút và 01 (một) CB nguồn điện bên ngoài 32A.
SƠN
TRANG BỊ
-    Sơn mới Cont bằng sơn chịu môi trường biển bao gồm: Một lớp sơn chống rỉ sét, một lớp sơn lót, một lớp sơn màu bên ngoài.
-    01 (một) quạt hút, 01 (một) máy lạnh hai cục 1,5HP hiệu Rettech.
Bán container văn phòng 20', container văn phòng toilet được tái chế từ vỏ container cũ,được trang bị đầy đủ các nội thất cần thiết cho một văn phòng làm việc hiện đại, với máy lạnh, quạt hút, nhà vệ sinh, hệ thống điện, nước,... mang lại một không gian làm việc gần gũi với thiên nhiên nhưng cũng rất hiện đại và tiện nghi
Bán container văn phòng, văn phòng toilet được thiết kế vững chắc bởi bộ khung xương bằng sắt hoặc bằng gỗ, đảm bảo sử dụng lâu dài dới mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Hệ thống nhà vệ sinh được thiết kế hợp lý và trang bị đầy đủ bồn cầu, gương soi, vòi sen, quạt hút, giá treo đồ,.. thiết kế thân thiện với môi trường sống. Có thể nói container văn phòng là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay bởi nó đáp ứng được nhiều tiêu chí về chi phí, về thời gian, về sự tiện lợi và lâu dài.
Trước khi sản phẩm container văn phòng, container làm toilet của chúng tôi được ra đời, các Công ty đơn vị xây dựng luôn phải đắn đo lựa chọn giữa việc xây dựng văn phòng làm việc cố định với một chi phí bỏ ra lớn trong khi thời gian sử dụng không nhiều, hay dựng tạm văn phòng bởi những vật liệu thô sơ nhưng lại không đảm bảo điều kiện làm việc, đảo bảo sức khỏe của công nhân viên, không tạo ra bộ mặt hình ảnh chuyên nghiệp cho đơn vị mình, từ đó đều dẫn tới công việc không hiệu quả, không tiến triển và như vậy thì mục đích cuối cùng không được hoàn thành như kỳ vọng
Chính vì lý do đó, chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường tìm ra một giải pháp thay thế hữu hiệu trong việc tìm kiếm nơi làm việc, nhà ở cho đội ngũ công nhân viên, qua đó góp phần không nhỏ trong việc mang tới hiệu quả, sự thành công trong công việc. Sự hài lòng, sự phát triển của Quý khách hàng luôn là động lực lớn nhất để chúng tôi không ngừng hoàn thiện, không ngừng nỗ lực cho ra những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, chi phí thấp thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Hãy đến với Công ty chúng tôi để cảm nhận sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, chất lượng trong sản phẩm container kho, container văn phòng và sự hài lòng về giá thành.
Container văn phòng 20 feet phù hợp với các công trình, các không gian nhỏ hẹp, với kích thước ngắn gọn, dễ dàng quay đầu, dịch chuyển và di dời. Tùy vào tính chất từng dự án mà vncontainers sẽ cử đại diện kỹ thuật khảo sát mặt bằng, vị trị đặt container để có sự tư vấn tốt nhất cho quý khách.

Bài Đăng Mới Nhất