BÁN CHO THUÊ CONTAINER VĂN PHÒNG TOILLET

BÁN CHO THUÊ CONTAINER VĂN PHÒNG TOILLET
Container văn phòng 40F có toilet bên trong
BÁN CHO THUÊ CONTAINER VĂN PHÒNG TOILLET
Container văn phòng được bài trí tinh tế, đẹp mắt và thuận tiện


Dưới đây là quy cách container văn phòng 20F có toilet, container làm toilet
QUY CÁCH LẮP ĐẶT
CONTAINER VĂN PHÒNG 20’VPTL
CONTAINER
SÀN
TƯỜNG & TRẦN
- Sử dụng container bằng thép theo tiêu chuẩn ISO, đã qua sử dụng chất lượng 75 – 80 %, xử lý kỹ thuật tốt để làm văn phòng, nhà ở.
- Ván sàn Container gỗ nguyên thủy, bên trên trải Simily.
- Thiết kế khung sắt (3cm x 5cm), có lớp mốp xốp cách nhiệt bên trong, bên ngoài ốp ván MDF tráng formica
CỬA SỔ VÀ
CỬA ĐI
- Hai cửa sổ trượt nhôm (R 0.8m x C1.0m), khung nhôm sơn tĩnh điện, có lót kính, có 02 bộ màn sáo và bên trên có mái che.
- Một cửa Panel sắt nửa trên lắp kính (R 0.8 x C2m),lắp đặt ổ khóa có tay tròn.
HỆ THỐNG ĐIỆN
-Toàn bộ dây dẫn điện đi bên trong ruột gà âm bên trong vách.
- Hai bộ đèn đôi 1.2m, ba ổ cắm điện đôi, bốn công tắc đèn, một CB máy lạnh15A, một công tắc quạt hút và một CB nguồn bên ngoài 30A.
- Một ổ cắm điện thoại(trong và ngoài) .
SƠN TRANG BỊ
- Một lớp sơn chống rỉ sét, một lớp sơn lót, một lớp sơn màu bên ngoài.
- 01 quạt hút, 01 máy lạnh hai cục 1,5HP hiệu Reetech.
TOILET
- Một cửa đi bằng nhựa nhôm gắn ổ khóa tay tròn, một cửa chớp, một quật hút, một bộ đèn đơn.
- Một bộ bồn cầu, một bộ lababon, một vòi sen, gương soi, giá treo khăn, hộp đựng giấy. Một bồn chưa nước 500L bằng nhựa.
- Sàn lát gạch chống trượt ( 25 x 25cm), lắp đặt hệ thống thoát nước bên trong container
Vncontainers chuyên bán container văn phòng đủ kích cỡ: 10 feet, 20 feet, 40 feet, 40 feet cao... giúp các doanh nghiệp giải quyết nhu cầu về văn phòng làm việc, nhà tạm, phòng trưng bày hàng hóa, container văn phòng được xem là sản phẩm mang tính thời đại, và có tính chất quyết định tới sự thành công trong nhiều lĩnh vực công việc của nhiều nhà đầu tư
Bán container văn phòng toilet được sử dụng hiệu quả tại các công trình xây dựng, có thể làm văn phòng làm việc, làm nhà ở cho công nhân tại các công trình rât tiện nghi và thoải mái, tiết kiệm tối đa chi phí về thời gian và chi phí xây dựng, thân thiện với môi trường sống, hạn chế tối đa sự can thiệp của con người vào môi trường tự nhiên, đặc biệt là dễ dàng di chuyển. Container văn phòng toilet được trang bị hệ thống điện nước, máy lạnh Reetech/Daikin/Samsung,..., quạt hút Asia/Senko, hệ thống cách âm, cách điện, cách nhiệt,... được trang bị đầy đủ và thiết kế phù hợp để sử dụng như một văn phòng làm việc thực thụ. Hệ thống nhà vệ sinh được trang bị bồn cầu, gương soi, giá treo đồ, bồn rửa, vòi xịt nước, vòi sen, và được ốp ván Sheraboar không thấm nước, được sơn phủ đảm bảo độ bền, đẹp và dịu mát trong mọi điều kiện thời tiết và nhiệt độ
Container văn phòng của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn, mẫu mã đẹp, chất lượng vượt trội, bền với thời gian, thời tiết khắc nghiệt tại các công trường xây dựng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chuyên thiết ké container làm nhà vệ sinh (container toilet) lưu động tại các công trình xây dựng, công viên, hội chợ,... Container toilet được mổ trực tiếp từ vỏ container nguyên thủy, thiết kế từ 2 toilet trở lên theo yêu cầu của Quý khách, nội thất được sử dụng hoàn toàn từ các nhà cung cấp dịch vụ uy tín trong cả nước, nôi thất mới 100% đi kèm với phiếu bảo hành của nhà sản xuất,... mang tính cơ động cao, dễ dàng di chuyển tới các địa điểm khác nhau vừa mang tính thẩm mỹ. Bên cạnh các dịch vụ mua bán cho thuê container kho, bán container văn phòng, container lạnh, Công ty chúng tôi cũng mua bán và cho thuê container toilet với giá cực rẻ.
vncontainers từ lâu đã là đối tác quan trọng của các nhà thầu lớn trong cả nước, đặc biệt là khu vực phía nam và đông nam bộ, ở tình thành như TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Vĩnh Tân, Bình Thuận,.. đó là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, công nghiệp nặng như nhiệt điện, khai khoáng, dầu khí,..

Bài Đăng Mới Nhất